Cách ngâm rượu ba kích với các loại khác. Bật mí.

Ba kích là một loại thảo dược quý rất tốt cho sức khỏe đặc biệt ba kích giúp cải thiện chức năng của thận và được xếp vào top 10 loại thảo dược cường dương tại Việt Nam. Trong sách đông y có viết ba kích Đối với những bệnh nhân nam có hoạt động sinh dục không bình thường, Ba Kích có tác dụng làm tăng khả năng giao hợp, đặc biệt đối với những trường hợp giao hợp yếu và thưa. Ba Kích có tác dụng tăng cường sức dẻo dai, mặc dầu nó không làm tăng đòi hỏi tình dục ba kích có tác dụng hỗ trợ và cải thiện hoạt động sinh dục cũng như điều trị vô sinh cho những nam giới có trạng thái vô sinh tương đối và suy nhược thể lực (Tài Nguyên Cây Thuốc Việt Nam).

Ba kích ngâm rượu là một cực phẩm mà trời đất ban tặng cho con người chúng ta tuy nhiên ngâm độc vị thì không nói làm gì còn ngâm kết hợp thì ngâm với loại thảo dược nào?. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kết hợp ba kích với 1 số loại thảo dược.

Ba kích ngâm rượu nên kết hợp với gì?

Ở phần này chúng tôi sẽ dùng ba kích khô sau khi đã tuốt lõi từ ba kích tươi sau đó đem đi phơi nắng khoảng 2-3 ngày là ngâm rượu kết hợp là ngon nhất. ( bởi khi phơi khô thế này uống rượu sẽ giảm vị hăng của ba kích )

1 Ba kích ngâm với nấm ngọc cẩu

Câu hỏi mà bạn đọc đang quan tâm là ba kích có ngâm được với nấm ngọc cẩu hay không?. Hoàn toàn ngâm kết hợp với nhau được vị thanh của rượu ba kích kết hợp với mùi hương đặc biệt của nấm ngọc cẩu sẽ làm tăng hương vị đậm đà của loại rượu kết hợp này

Chuẩn bị: 1kg ba kích khô phơi tái – 1kg nấm ngọc cẩu tươi – 12 lít rượu trắng 40 độ – bình thủy tinh để đựng ( ngâm trong khoảng 3-4 tháng đem ra sử dụng, có thể cho thêm 1-2 chén nhỏ mật ong vào ngâm chung nếu thấy khó uống)

2 Ba kích ngâm với sâm cau đỏ

Cũng là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm ba kích tím ngâm với sâm cau đỏ có được không? Ngâm được với nhau vị hắc hơi khó uống của rượu ba kích sẽ hết hoàn toàn khi kết hợp với sâm cau đỏ có vị mát thơm hơi ngọt, đảm bảo rượu kết hợp 2 loại này rất thơm ngon và dễ uống.

Chuẩn bị: 1kg ba kích khô phơi tái – 1kg sâm cau đỏ tươi – 10 lít rượu trắng 40 độ – bình thủy tinh để đựng ( ngâm trong khoảng 3-4 tháng đem ra sử dụng )

3 Ba kích ngâm rượu với chuối hột

Rất nhiều bạn đọc có hỏi ba kích có ngâm được với chuối hột hay chuối hột ngâm với ba kích có ngon hay không?. Vị thơm thanh của ba kích khi ngâm với chuối hột có vị ngọt sẽ làm tăng thêm mùi vị đặc biệt của loại rượu kết hợp này

Cách ngâm: 1kg ba kích khô phơi tái – 1kg chuối hột khô – rượu trắng 9-10 lít ( ngâm trong khoảng 4-5 tháng đem ra sử dụng )

4 Ba kích ngâm với táo mèo

Táo mèo ngâm với ba kích cũng có nhiều bạn đang quan tâm bởi táo mèo ở Việt Nam là một loại quả được rất nhiều người sử dụng để ngâm rượu nhưng nó có ngâm được với ba kích hay không?. Hoàn toàn ngâm được với nhau tuy nhiên kết quả khi ngâm 2 loại rượu này với nhau có một điều là sẽ có vị chua chát của táo nên khi ngâm các bạn cho thêm mật ong vào ngâm cùng

Cách ngâm: 1kg ba kích khô phơi tái – 1kg táo mèo tươi – rượu trắng 9-10 lít – 2 chén mật ong nhỏ ( ngâm 4-5 tháng đem ra sử dụng )

5 Ba kích ngâm với Hà Thủ Ô

2 loại thảo dược quý của y học cổ truyền nếu ngâm rượu với nhau sẽ như thế nào?. 2 loại này có thể ngâm được với nhau nhưng: Khó có thể hy vọng vào rượu của 2 loại này khi ngâm sẽ thơm ngon dễ uống bởi HTO có vị hơi đắng khi ngâm với ba kích sẽ không được ngon cho lắm nhưng bù lại khi sử dụng loại rượu này sẽ cực kỳ bổ khi các bạn đọc công dụng của 2 loại thảo dược này sẽ thấy nó bổ thế nào. Tôi khuyên các bạn nếu muốn rượu ba kích kết hợp với hà thủ ô tăng công dụng lên thêm nhiều lần bạn cần phải cho thêm một chút đậu đen xanh lòng.

Cách ngâm: 1kg hà thủ ô tươi rửa sạch thái lát – 1kg ba kích khô phơi tái – 1 lạng đậu đen xanh lòng – 12 lít rượu ( đậu đen xanh lòng đem rang lên khoảng 15 phút đổ rất cả vào bình ngâm khoảng 4-5 tháng )

6 Ba kích ngâm với đinh lăng

Thơm ngào ngạt thơm ngây ngất khi nói đến hương vị rượu của 2 loại kết hợp này ba kích ngâm với đinh lăng sẽ tạo ra một loại rượu có mùi thơm đặc biệt uống cũng rất ngon và dễ uống.

Cách ngâm: 1kg ba kích khô phơi tái – 1kg củ rễ đinh lăng tươi – 15 lít rượu trắng ( ngâm trong khoảng 5-6 tháng đem ra dùng )

7 Ba kích ngâm với sâm Hàn Quốc

Chủ đề nhiều bạn cũng đang quan tâm. Nói đến sâm Hàn Quốc người ta biết công dụng giúp bồi bổ cơ thể tuy nhiên một thứ còn thiếu ở sâm đó là bổ thận tráng dương mà ở ba kích lại thừa vậy cho nên 2 loại này hoàn toàn có thể ngâm kết hợp và bù đắp cho nhau khi ngâm rượu chung sẽ ra một thức rượu thơm ngon dễ sử dụng.

Cách ngâm: 1kg ba kích khô phơi tái – 1kg sâm Hàn Quốc – 15-16 lít rượu trắng ( ngâm trong khoảng 5-6 tháng đem ra dùng )

cach chon cu ba kich tuoi dat chuan
cach chon cu ba kich tuoi dat chuan

8 Ba kích ngâm với nấm linh chi

Cũng như khi ngâm với Hà Thủ Ô nấm linh chi có vị đắng khi ngâm rượu kết hợp với ba kích cũng là một thức uống bổ dưỡng và hoàn hảo nhưng lại hơi khó uống vì vị đắng tuy nhiên điều này sẽ hoàn toàn biến mất khi các bạn cho thêm mật ong vào ngâm cùng

Cách ngâm: 1kg ba kích khô phơi tái – 1kg nấm linh chi – 20 lít rượu – 4-5 chén hạt mít mật ong ( ngâm 5-6 tháng đem ra dùng )

Ba kích còn ngâm được với những gì ?

Phía bên trên là những thảo dược được bạn đọc thường xuyên thắc mắc và quan tâm ngoài ra ba kích còn có thể ngâm với rất nhiều loại khác như: Nhục thung dung, dâm dương hoắc, quả nhàu, kỷ tử, thổ phục linh, tắc kè, bọ cạp, rắn….. còn rất nhiều loại khác nữa.

Hiện nay, Công ty Trúc Bạch cung cấp các dòng rượu ngâm thiên nhiên chính cho quán. Đó là dòng Rượu ba kích tím Quảng NinhRượu táo mèo Yên Bái , rượu chuối hột rừng Hà Giang và Rượu Mận Tả Van

Bên cạnh cung cấp các dòng rượu ngâm đặc sản thiên nhiên thì tại Trúc Bạch còn cung cấp các dòng bình rượu ba kích tím 3 lít Hàn Quốc sang trọng, bình rượu táo mèo, rượu mận tả van, rượu chuối hột rừng Hà Giang loại 5 lít loại 5 lít hảo hạng, Bình rượu loại 7 lít Hàn Quốc rất phù hợp làm quà tặng, trưng bày…

Quý khách đặt đồ khô, rượu ngâm sẵn vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Trúc Bạch

Địa chỉ: Ngõ 390 Trường Chinh – Quận Đống Đa – TP Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 – MS Hằng: 098 678 0959 – Chú Đức: 090 414 0216

Website: https://chuoihotrung.vn

Fanpage: Ba Kích – Táo Mèo – Chuối Hột

Cam kết khi mua rượu của công ty Trúc Bạch

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các dòng rượu ngâm thành phẩm và nguyên liệu ngâm chất lượng, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Các sản phẩm rượu của công ty luôn đạt chất lượng đảm bảo với nguồn nguyên liệu ngâm chính gốc. Rượu ba kích tím Quảng Ninh chính hãng, rượu táo mèo từ vùng núi Yên Bái và rượu chuối hột khô rừng Hà Giang thơm ngon đặc biệt.

Công ty Trúc Bạch xin cam kết với quý khách hàng khi mua rượu ba kích tím và củ ba kích tại các cơ sở, đại lý của chúng tôi như sau:

– Tất cả các sản phẩm rượu của công ty rượu Trúc Bạch đều được sản xuất trên quy trình công nghiệp khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Sở Y tế Hải Phòng cấp.

– Nguyên liệu ngâm rượu 100% có xuất xứ rõ ràng, được chế biến theo quy trình vệ sinh, không sử dụng chất bảo quản, phụ gia, chất tạo màu

– Giá rượu ba kích tím và củ ba kích tốt nhất trên thị trường hiện nay

– Tư vấn, hướng dẫn miễn phí cách ngâm, cách sử dụng rượu ba kích tím đúng cách, đạt hiệu quả cao, ra thành phẩm đúng ý khách hàng.

– Bảo hành nguyên liệu ngâm 6 tháng cho đến khi ra thành phẩm sử dụng

– Đặt hàng nhanh chóng, dễ dàng thông qua hotline, Email, website.

– Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc cho khách hàng.

– Thanh toán nhanh chóng, tiện dụng (có thể thanh toán trực tiếp, thanh toán online) .

 

ƯU ĐÃI LỚN NHÂN DỊP 30/4-1/5

Nhân dịp đại lễ 30/4 - 1/5 Trúc Bạch có chương trình ƯU ĐÃI và TRI ÂN đặc biệt tới những vị khách hàng cũ và những vị khách hàng mới của công ty chúng tôi.

    Chương trình khuyến mại nhân dịp 30/4 - 1/5 :


      ✅ Tặng ngay 1 lọ SAFFRON thảo dược tổng đơn hàng trên 2.000.000 đồng
      ✅ Giảm tiếp giá 20% cho đơn hàng trên 5.000.000 đồng.
      ✅ Giảm tiếp ngay 30% cho đơn hàng trên 7.000.000 đồn

Anh chị là chủ nhà hàng, quản lý quán bar muốn dùng thử sản phẩm của Trúc Bạch vui lòng để lại thông tin bên phía công ty sẽ cử đại diện liên hệ và báo giá cho anh chị ạ:

Họ tên (Bắt buộc)

Số điện thoại (Bắt buộc)

X
ĐẶT HÀNG NHANH