NHÀ HÀNG ĐẶC SẢN DÊ RÉ SONG DƯƠNG

Giới thiệu về nhà hàng đặc sản Dê Ré Song Dương

Với những tín đồ của thịt dê thì thương hiệu Dê Ré Song Dương từ lâu đã trở nên quen thuộc, là một điểm hẹn đảm bảo cho thực khách những món ăn ngon được chế biến từ loại dê ré đặc trưng của nhà hàng. Không chỉ tỉ mỉ trong việc lựa chọn nguồn nguyên liệu, chủ nhà hàng đã tìm tòi, chế biến nên nhiều món ăn đặc sắc giúp thực khách cảm thấy hài lòng mỗi khi ghé đến đây. Có thể kể ra đây những món dê đã làm nên thương hiệu Dê Ré Song Dương như: dê chao, dê tái chanh, dê nướng tảng, dê hầm khoai, dê xào lăn… với nhiều hương vị thơm ngon khác nhau khiến thực khách thích mê. 

Đặc biệt, khi đến với nhà hàng Dê Ré Song Dương, ngoài hơn 40 món ăn được chế biến kỳ công, khách hàng còn được thưởng thức hương vị rượu ba kích, táo mèo, chuối hột Trúc Bạch thơm nồng và đậm vị. Những miếng thịt dê thơm mềm hoà cùng với hương vị rượu Trúc Bạch đảm bảo sẽ làm mọi thực khách thoả mãn. Hiện nay Nhà hàng Dê Ré Song Dương đang cung cấp đầy đủ các dòng rượu ngâm truyền thống của Trúc Bạch đến với thực khách.

Những tín đồ của thịt dê hãy đến ngay Song Dương để thưởng thức những món tuyệt ngon cùng với hương vị rượu Trúc Bạch độc đáo, khó quên nhé.

Sự hợp tác của nhà hàng Dê Ré Song Dương với Trúc Bạch

Trúc Bạch vinh hạnh khi được là đơn vị cung cấp độc quyền các dòng rượu ngâm ba kích, táo mèo, chuối hột cho nhà hàng Dê Ré Song Dương. Trúc Bạch tự hào khi đã góp phần nhỏ bé của mình để tạo nên thương hiệu ẩm thực Dê Ré Song Dương với 2 cơ sở lớn, là địa chỉ nổi tiếng được nhiều thực khách biết đến.

Qua đây, Trúc Bạch cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc đến nhà hàng Dê Ré Song Dương đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Đây chính là động lực để đội ngũ công nhân viên của Trúc Bạch không ngừng cố gắng để đem lại cho các đối tác những giá trị và những sản phẩm chất lượng nhất.

Đôi nét về công ty rượu Trúc Bạch

Công ty rượu Trúc Bạch với tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần sản xuất thương mại Trúc Bạch chuyên sản xuất và cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm đồ uống có cồn trong nhiều năm qua tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Đến nay công ty rượu Trúc Bạch đã mở ra hệ thống cung cấp đến nhiều tỉnh thành trên cả nước với những đồ uống chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Các đồ uống của Trúc Bạch đã có mặt hầu hết tại quán nhậu, quán ăn, nhà hàng và trong các tủ rượu của các hộ gia đình. Đây là niềm vui, sự khẳng định chất lượng rượu Trúc Bạch mà chúng tôi đã gây dựng trong nhiều năm qua. Tại công ty rượu của chúng tôi có đầy đủ các loại rượu ngâm với nhiều nồng độ khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Từ rượu có nồng độ nhẹ, dễ uống và có cả những loại rượu có vị hoa quả đến rượu có nồng độ cồn vừa phải và nồng độ cao.

Hiện tại công ty rượu Trúc Bạch đang cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm chính như sau: Rượu ba kích tím Quảng Ninh, Rượu Táo mèo thơm ngon, Rượu chuối hột Hà Giang và các sản phẩm đồ ngâm như củ ba kích tím tươi, táo mèo khô, chuối hột rừng khô.

Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty rượu Trúc Bạch hôm nay để nhận được giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Đối với quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý của chúng tôi, sẽ có chính sách ưu đãi dành riêng cho quý khách.