Đôi nét về chuối hột rừng khô bạn đã biết

Giới thiệu sản phẩm chuối hột khô

Chuối hột khô thực chất được chế biến và đã qua công đoạn xao phơi khô từ quả chuối hột rừng với với công nghệ làm khô truyền thống sẽ đảm bảo cho từng lát chuối còn nguyên vẹn dinh dưỡng không bị biến dạng cũng như rơi rụng hạt.

Chuối hột khô, còn gọi là chuối chát tên khoa học là Musa acuminata Colla (M. brachycarpa Back) thuộc họ chuối (Musaceae).

Ông cha ta ngày xưa thường được dùng chữa bệnh sỏi thận bằng cách sắc nước uống trong vài tháng. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng chữa một số bệnh khác như cảm sốt, táo bón, hắc lào…. Và một số công dụng từ thân cây, lá cây, củ chuối.

Xuất xứ chuối hột khô

Chuối hột xuất xứ chủ yếu tại vùng cao, vùng núi nơi có khí hậu mát mẻ đặc biệt loại cây này rất thích nơi có địa hình cao vùng hay xuất hiện mưa vì nó thuộc loại cây nhiệt đới ẩm.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận biệt nơi xuất xứ chủ yếu là vùng núi tây nguyên nơi có địa hình cũng như nhiệt độ thích hợp loại cây này phát triển.

Thành phần cấu tạo chủ yếu của chuối hột khô

Có chứa nhiều tinh bột.

Tanin 20% khi xanh

Khi chín có vị ngọt chứa đường 60% khi chín

Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp phần nào quý khách hiểu hơn về chuối hột rừng khô.

Địa chỉ bán chuối hột rừng khô tại Hà Nội

Trúc Bạch tự tin là đơn vị cung cấp chuối hột rừng khô uy tín, chất lượng hiện nay với giá cả phải chăng nhất. Chuối hột rừng khô của chúng tôi được đóng gói và hút chân không để bảo quản tốt nhất.

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay người tiêu dùng là hàng thật, đã được kiểm định chất lượng cũng như giá chuối hột rừng tốt nhất, chuối hột rừng luôn được đảm bảo. Vì vậy khách hàng sẽ yên tâm hơn về chất lượng cũng như giá thành.

Để giữ được hàm lượng dược tố, tránh ẩm mốc, ký sinh…và bảo quản được lâu, Trúc Bạch sau khi khai thác chuối hột rừng ở vùng núi như Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái đã cho tiến hành sơ chế ngay tại các cơ sở gần nhất của mình được đặt tại Lào Cai, Yên Bái sau đó đưa về kho trung tâm để xử lý bảo quản ( hình trên là sản phẩm đã được sơ chế sấy khô đúng kỹ thuật trước khi đem bảo quản và cung cấp ra thị trường).

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ tư vấn viên uy tín sẽ giúp quý khách hàng có những kinh nghiệm và những trải nghiệm thú vị khi đến với cửa hàng của chúng tôi.

Hãy đến với Công ty rượu Trúc Bạch là một địa chỉ mua bán chuối hột khô lâu năm tím uy tín với tiêu chí

Ngoài cung cấp chuối hột rừng khô thì tại Trúc Bạch chúng tôi còn cung cấp rượu chuối hột Hà Giang ngâm sẵn dành cho quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty rượu Trúc Bạch

Địa chỉ: Ngõ 390 Trường Chinh – Quận Đống Đa – TP Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 – MS Hằng: 098 678 0959 – Chú Đức: 090 414 0216

Website: http://ruoubakich.vn/

Fanpage: Ba Kích – Táo Mèo – Chuối Hột